Lê Yến – Nhà đào tạo, Người truyền cảm hứng Kinh doanh online

Lê Yến – Nhà đào tạo, Người truyền cảm hứng Kinh doanh online

Lê Yến – Nhà đào tạo, Người truyền cảm hứng Kinh doanh online và sứ mệnh giúp đỡ 100.000 ngàn bà mẹ bỉm sữa có thu nhập tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong bán hàng và xây dựng hệ thống

Doanh nhân Lê Khánh Yến 

Lê Yến Học quản trị kinh doanh chuyên ngành QTKD khách sạn, xong khi ra trường với đam mê kinh doanh và ham học hỏi cô đã làm Marketing cho công ty đa quốc gia Kimberlyclark, sau đó cô đảm nhận ví trí trưởng phòng kinh doanh Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife việt nam trong 2 năm , vào sau đó với kinh nghiệm và đam mê đào tạo cùng ekip kinh doanh hệ thống và đào tạo các doanh nghiêp mỹ  phẩm từ năm 2017 Lê Yến hiện đang là giám đốc điều hành của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Lê Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống và đào tạo, dẫn dắt đội nhóm trong kinh doanh truyền thống và kinh doanh online. Đã từng được đạo tạo trực tiếp bời diễn giả Nguyễn Đình Luyện, Diễn Giả Doanh Nhân Phạm Thành Long… Đến Với lekhanhyen.com. Bạn sẽ biết được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh của Yến và của rất nhiều các hệ thống khác đang vận hành.

Doanh nhân Lê Khánh Yến 

 

Lê Khánh Yến cùng đội nhóm

Với cương vị là thủ lĩnh song Yến là người rất gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và rất giản dị. Nhưng trong công việc rất quyết liệt và mạnh mẽ. Chính vì vậy mà cô có cơ hội để giúp đỡ được hơn 200 trăm bà mẹ bỉm sữa có thu nhập từ 10 – 50 triệu đồng và giúp được nhiều thủ lĩnh có thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Tìm hiểu thêm về Lê Khánh Yến: http://lekhanhyen.com/gioi-thieu-ve-le-khanh-yen/

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *