Phạm Thuý Hạnh_doanh nhân nữ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ Việt

Phạm Thuý Hạnh_doanh nhân nữ truyền cảm hứng cho phụ nữ trẻ Việt

Phạm Thúy Hạnh đã từng tốt nghiệp bằng Giỏi tại 1 trường đại học nổi tiếng về kinh doanh tại Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, Phạm Thúy Hạnh đã có 3 năm làm việc về lĩnh vực quản lý hợp đồng và đấu thầu tại các dự án giao thông  quy mô lớn tại các Ban quản lý và Tập đoàn đứng đầu tại Việt Nam.

Doanh nhân Phạm thuý Hạnh

Ngoài công việc chính, Phạm Thúy Hạnh còn sở hữu một đội nhóm kinh doanh online hàng trăm người của 1 thương hiệu thực phẩm chức năng và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam. Phạm Thúy Hạnh đã trực tiếp làm việc và giúp đỡ hàng nghìn chị em từ các công việc ngành nghề kinh doanh khác nhau thay đổi tư duy và có được cuộc sống tốt đẹp hơn

doanh 

Phạm thuý Hạnh cùng đội nhóm

Phạm Thuý Hạnh là 1 nữ doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ kinh doanh online kiếm được nhiều tiền hơn và có những mối quan hệ gia đình và đội nhóm chất lượng hơn truyền cảm hứng cho hàng triệu chị em khác khao khát hạnh phúc, thành công ở Việt Nam.

Doanh nhân Phạm thuý Hạnh và thầy Phạm Thành Long 

Năm 2019 Phạm thuý Hạnh đã mạnh tay chi tiền tỉ ra để đi học, trau dồi thêo kiến thức kinh doanh, và chiến lược lảnh đạo đội nhóm. Điều mà Phạm Thúy Hạnh nhận ra rằng sau tất cá thăng trầm sự thất bại và thành công của 1 con người thường phụ thuộc vào ba yếu tố chính với mức độ quan trọng tăng dần là kiến thức, thái độ và nhận thức. Khi chúng ta phát triển bản thân thì kiến thức của chúng ta tăng, dần dần thái độ của chúng ta cũng tốt dần lên để trở thành một con người tốt hơn xứng đáng với gia đình, tổ chức và xã hội. Nhận thức lúc đó cũng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới và họ sẽ trở thành những con người tuyệt vời trong gia đình họ, đội nhóm, công ty và cả trong xã hội của họ. Và 1 điều tuyệt vời là khi bản thân họ thực sự lớn lên và tốt hơn về nhận thức, những người thân, người đồng đội và xã hội cũng dần tốt lên theo.

Tìm hiểu thêm về Phạm Thuý Hạnh ở : http://phamthuyhanh.com/pham-thuy-hanh-la-ai/

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *