Kinh doanh mỹ phẩm online sập bẫy đa cấp trá hình

Dạo gần đây có rất nhiều lời đồn thổi kinh doanh mỹ phẩm online, chính là kinh doanh kem trộn, kinh doanh đa cấp trá hình.

Chủ doanh nghiệp mỹ phẩm đều được xem là bọn bán kem trộn, bán hàng đa cấp lừa đảo người dân. Nghe câu chuyện họ kể thực sự tôi rất đồng cảm, vì họ đều là người vô tội, người dân hiền lành chất phát, mẹ bỉm, công nhân nghèo tiền vất vả chật vật cơm áo gạo tiền. Họ bị mất trắng vì tham gia vào các chương trình bán hàng đa cấp của những công ty ma. Thực sự họ là nạn nhân, còn những công ty kia đã cao chạy sa bay vào một ngày nào đó, để cho hệ thống ôm hàng đau khổ.

Nhưng bên cạnh những công ty đa cấp bất nhân vẫn có những danh nghiệp làm ăn chân chính, vậy mà họ lại bị ném đá tơi bời cho những hậu quả của các công ty xấu gây ra. Thực sự trong mỗi trường kinh doanh cũng như cuộc sống, có người xấu người tốt, có công ty này công ty kia. Quan điểm cho rằng các công ty kinh doanh online đêù là công ty đa cấp thì có phần vơ đũa cả nắm. con sâu làm rầu nồi canh, ai làm người đó chịu, không thể vì một con sâu trong ngành gây ra, thì cả nghành đều bị xem là tội đồ, đa câps.

tôi thấy rằng ( chuưa xong)

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *