Hoàng Phi Huyền là ai?

Hoàng Phi Huyền là ai?

Hoàng Phi Huyền, cái tên không còn quá xa lạ đối với giới KDOL nói chung, làng mỹ phẩm Việt nói riêng. Cô được biết đến như một diễn giả truyền cảm hứng làm đẹp và làm giàu cho hàng ngàn chị em trên khắp đất nước Việt.

Doanh nhân nữ Hoàng Phi Huyền

Cô Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, gia cảnh thiếu thốn, không chấp nhận thực tại cô đã quyết tâm thi đỗ đại học với mong muốn thay đổi được số phận của mình. Bốn năm sinh viên không chỉ gắn bó với một căn trọ tồi tàn. Sau khi tốt nghiệp cô bôn ba khắp đó đây để xin việc. Làm đủ nghề từ giáo viên hợp đồng cho đến biên tập viên nhưng dường như không nghề nào là không thấm đẫm nước mắt đối với một con bé giọng quê trọ trẹ vừa mới ra trường như cô.

Ý thức được việc làm công không thể giúp bản thân thoát nghèo, cũng như giọng quê khiến đường công danh của mình bị trắc trở, cô quyết định gác tấm bằng đại học qua một bên, dừng chân nơi đất Hà Thành để kinh doanh lập nghiệp cũng như có cơ hội để học tập và rèn luyện giọng nói chuẩn nơi đây. Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi con người và cô cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tiền không, vốn không. Bị bố mẹ, gia đình cấm cản, bị bạn bè cười cợt, chế giễu… nhưng tất cả vẫn không ngăn được bước chân cô đến với thành công. Cô đã vượt qua được nỗi sợ của bản thân, quyết tâm hành động để có được Hoàng Phi Huyền của ngày hôm nay.

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn là hình mẫu phụ nữ lí tưởng thời đại 4.0 khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ. Dọc theo bản đồ hình chữ S, từ thành thị đến nông thôn, từ thạc sĩ cho đến mẹ bỉm thất nghiệp đều biết đến thương hiệu Huyền Phi Cosmetics do chính cô sáng lập. Chỉ trong hai năm thành lập, cô đã giúp hơn 10 nghìn chị em phụ nữ thay đổi sắc diện và cuộc đời của mình, điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Xuất phát điểm là một dân tỉnh lẻ không vốn không tiền lập nghiệp nơi đất khách quê người, cô đã chứng minh cho mọi người thấy rằng: “Không vốn không tiền không phải là lí do để trì hoãn đam mê. Cái gì không giết chết được mình sẽ làm cho mình mạnh mẽ hơn”. Chính ý chí và nghị lực đó đã trở thành ngọn đèn soi đường chỉ lối cho hàng ngàn chị em thoát khỏi bế tắc của cuộc đời khi biết đến cô, biết đến HP cosmetics.

Hoàng Phi Huyền chụp cùng các giám đốc kinh doanh

Mặc dù đương nhiệm chức giám đốc của công ty, dẫn đầu một hệ thống hàng nghìn con người nhưng Hoàng Phi Huyền vẫn không quên dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với mong muốn tất cả chị em phụ nữ trên đất nước này đều có thể trở nên xinh đẹp và quyền lực giống như cô. Không chỉ chia sẻ cách làm đẹp, không chỉ chia sẻ cách kiếm tiền, làm giàu cô còn có nguyên một kênh Youtube giúp chị e luyện giọng thoát khỏi giọng nói quê mùa của mình để có nhiều cơ hội hơn trên đường công danh. Với cô, cho đi là còn mãi. Mang trong mình một cái tâm sáng và tầm nhìn sâu rộng để điều hành hệ thống, Huyền Phi Cosmectics chắc chắn sẽ còn vươn cao và xa hơn nữa dưới sự lãnh đạo tài ba của CEO Hoàng Phi Huyền. Và sẽ là một sự tiếc nuối rất lớn cho những ai chưa biết đến cô, biết đến Huyền Phi _ HP, thương hiệu mang tên Hạnh Phúc này.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hoàng Phi Huyền theo các kênh mạng xã hội sau.

Facebook: https://www.facebook.com/huyenshop175

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC695GuEFRh5u7t55eJi-0lA

Điện thoại: 0966.02.7777

Email: hoangthuhuyenht@gmail.com

Page: https://www.facebook.com/bosshuyenphi/