Câu Chuyện Thành Công

Câu Chuyện Thành Công

Hoàng Phi Huyền- Bí quyết khởi nghiệp thành công

CEO Hoàng Phi Huyền sinh ngày 27-10-1990 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ)  cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Hoàng Phi Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 44489 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Hoàng Phi Huyền là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Huyền Phi còn rất trẻ, xinh đẹp và tài năng. CEO Hoàng Phi Huyền đi lên từ hai bàn tay trắng cùng đam mê với sự nghiệp làm đẹp cao cả và mong muốn phụ nữ trên toàn thế giới đều tuyệt vời như thiên nhiên.

Là một người phụ nữ thành công, tuy nhiên trên cương vị là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi, tôi vẫn không nguừng theo đuổi đam mê, học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Vời tôi phụ nữ thời kỳ 4.0 vừa phải giỏi việc nước đảm việc nhà do vậy, học hỏi là điều tất yếu.

Hoàng Phi Huyền bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2016 và tới nay chị đã xây dưngj được một  thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu việt nam vơi sô lượng thành viên lên tới hơn 7000 người từ Bắc vào Nam.

Huyền Phi Cosmetics đã gặt hái được rất nhiều thành công, nhiều danh hiệu cao quý như giải chung tay vì sức khoẻ sắc đẹp cộng đồng tháng 5/2017, giảo doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam của ban tổ chức tự hào thương hiệu Việt Nam tháng 7/2017, giải doanh nghiệp tiêu biêur nổi tiến ASEAN tháng 5/2018, giảo CEO tài năng xuất sắc ASEAN tháng 5/2018.

Nói về con đường của mình để đến được thành công tôi nghĩ nó cần đến 2 yếu tố là không trì hoãn hoài bảo và không ngừng học hỏi.

Theo tôi muốn thanh công điều quan trọng là đừng bắt mình phải lựa chọn tự giới hạn bản thân vào những khuôn khổ nhất định, đồng thời không nên trì hoãn những hoài bảo của bản thân mình. Những điều muốn làm thì nhất định phải làm, miễn là hiện tại thời gian và cuộc sống còn cho phép, thì phải tận dụng hết nó để phát triển bản thân, cứ leo thêm một chút nữa rồi đến khi thực sự ra quyết định hay ưu tiên một thứ khác hơn thì ít nhất bạn cũng có lựa chọn và những cơ hội mở cho mình.

Trong công việc kinh doanh, một khi đã dấn thân, nhất định phải chuẩn bị tâm thế lái một con tàu mà phong ba bão tap và bao nhiêu điều kiện ngoại cảnh không như dự đoán 100% thì vẫn phải tự chèo lái con thuyền và đưa nó đến một vùng đất tuyệt đẹp.