Nguyễn Thùy Dương- Người phụ nữ xinh đẹp và tài năng

Nguyễn Thùy Dương- Người phụ nữ xinh đẹp và tài năng

Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Dương sinh ngày 6 tháng 10 năm 1988 tại Bắc Giang . Là một người đào tạo kinh doanh spa và còn được biết đến là một người kinh doanh nổi tiếng trong làng thẩm mỹ, là  đầu tiên đưa Fillel Hàn về Việt Nam. 

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương được mọi người nhắc đến là một nữ doanh nhân tài giòi và quyền lực (Ảnh: Internet)

Ngoài cương vị giám đốc  của một chuỗi Spa nổi tiếng  tại Việt Nam, Nguyễn Thùy Dương còn là Giám đốc của một công ty liên kết quan hệ hợp tác với các nước Châu Á. Để phù hợp  Với xu hướng hợp tác quốc tế, mở rộng thị trường thì Nguyễn Thùy Dương đã không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và cố gắng xúc tiến các kế hoạch phát triển để giúp công ty tạo ra nhiều điểm khác biệt so với thị trường để thuận lợi cho nền xu hướng ngày một cạnh tranh. Với cô phải luôn khác biệt để dẫn đầu.

Nhan sắc xinh đẹp với sự sắc bén trong kinh doanh đã mang lại sự giàu có cho Nguyễn Thùy Dương Với tiềm lực tài chính mạnh, Nguyễn Thùy Dương đã cho khai trương hàng loạt các cơ sở spa trải dài từ nam ra bắc.

Doanh nhân Nguyễn Thùy Dương không chỉ am hiểu về kinh doanh mà chị còn là nhà đào tạo các chiến lược kinh doanh nổi tiếng. Với các khóa học đào tạo về phát triển bản thân và kinh doanh spa giàu có. Nguyễn Thùy Dương đã trở thành cái tên không thế thiếu trên danh sách top người nổi tiếng xinh đẹp tài năng của Việt Nam.

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *