Huyền Phi Cosmetics kết thúc thành công khóa học Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn ngày 2/6/2019

Huyền Phi Cosmetics kết thúc thành công khóa học Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn ngày 2/6/2019

Nối tiếp sự thành công tại #đầu_cầu_TPHCM. Chương học Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn ngày mồng 2/6/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tháng 06 vừa qua này CEO Huyền Phi Cosmetics – Hoàng Phi Huyền rất vinh dự được có cơ hội mang những kiến thức thực tế, đồng hành cùng anh/chị học viên trong hệ thống trong khóa học Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn ngày 2/6/2019 vừa qua.

Huyền Phi Cosmetics – Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn
Huyền Phi Cosmetics – Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn

Khóa học Huấn Luyện Tinh Thần Chiến Binh K2 tại Quy Nhơn là nơi trao đổi, học tập, thực hành, kinh doanh, cùng nhau phát triển kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Cơ hội cho tất cả mọi người, những ai có mong muốn thay đổi cuộc sống… CEO Huyền Phi Cosmetics – Hoàng Phi Huyền tập trung chia sẻ kiến thức về:

– Tư duy của người thành công và phát triển cá nhân

– Bán hàng và marketing

– Bài học thành công và thất bại của những doanh nhân thành công

… Và nhiều hơn thế nữa …

Các anh/chị học viên đã tham gia khóa học nhiệt tình kéo dài trong 12 giờ liên tục nhằm hiểu và biết cách áp dụng phương pháp kinh doanh vào thực tế công việc.

 

Huyền Phi Cosmetics xin chân thành cảm ơn toàn bộ quý anh/chị trong hệ thống khu vực Miền Trung đã tin tưởng lựa chọn tham gia khóa học và mong gặp lại anh chị trong những khóa học mới sắp tới, với những kiến thức mở rộng hơn, chuyên sâu hơn và giúp ích được trong công việc kinh doanh của anh chị nhiều hơn.

Chúc anh/chị sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống.

 

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *