Bùi Thị Lê Na – một người luôn sống hài hước và có giá trị

Bùi Thị Lê Na – một người luôn sống hài hước và có giá trị

Bùi Thị Lê Na sinh ngày 06.02.1996 sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Năm 21 tuổi đam mê kinh doanh online và theo đuổi con đường này

Lê Na là một người dễ thương và thân thiện, luôn cố gắng phát triển bản thân và sống có giá trị tư vấn giúp nhiều người phát triển bản thân . Với mong muốn luôn dành những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng của mình nên bản thân tôi luôn là một người hết mình. Luôn nghiêm khắc với bản thân mình về việc học và làm, để đạt được hiệu xuất cao.

Bắt đầu sự  nghiệp khi 21 tuổi trong chuyên ngành làm đẹp phát triển bản thân. Với hơn 3 năm kinh nghiệm Lê Na đã giúp đỡ hơn 2000 khách hàng trở nên xinh đẹp hơn , hạnh phúc hơn. Đã giúp người thân và bạn bè có công việc kinh doanh online phát triển tốt hơn.

Sở thích là được đi du lịch, được đặt chân lên những vùng đất mới, được khám phá cuộc sống… Một người sống có giá trị . hạnh phúc nằm trong suy nghĩ nên luôn muốn chia sẻ những điều tiích cực đến cho nhiều người hơn nữa.

Đối với bản thân Lê Na tiền phải do bản thân mình tạo ra mới là sướng, cuộc sống của mình phải do chính mình làm chủ thì mới hạnh phúc , đặc biệt là Lê Na rất thích giúp đỡ người khác. Cô thường xuyên tổ chức những buổi từ thiện tình thương, và tham gia rất nhiều các câu lạc bộ thiện nguyện để giúp đỡ những người nghèo khó. 

 

phihuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *